GIỚI THIỆU
CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ THÀNH VIÊN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online:
25
Số lượt truy cập:
62566
HỘI HỮU NGHỊ VIỆT – LÀO TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021
Cập nhật lúc: 8:05 AM, ngày 25/03/2021

     Trước thềm tết cổ truyền Bunpimay, tại Trường Đại học Hùng Vương, nơi đang đào tạo hơn 222 lưu học sinh Lào, Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm năm 2021.

      Dự hội nghị, có ông Dư Văn Quảng – Phó Giám đốc phụ trách Sở Ngoại vụ, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; ông Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương; ông Đỗ Ngọc Dũng – Nguyên Giám đốc Sở Ngoại vụ, Nguyên Chủ tịch Liên hiệp CTCHN tỉnh và đại diện các Hội, Chi hội thuộc Liên hiệp CTCHN tỉnh.

 

 

Chủ tịch Liên hiệp CTCHN tỉnh Phú Thọ Dư Văn Quảng tặng hoa chúc mừng Hội Hữu nghị Việt- Lào

     

     Trong năm qua, trước tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, song được sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các sở ban ngành, trực tiếp là sự chỉ đạo của Liên hiệp CTCHN tỉnh, Hội hữu nghị Việt –Lào đã làm tốt công tác đối ngoại nhân dân. Hội đã phối hợp cùng các Chi hội tham gia các sự kiện nhân dịp các ngày lễ lớn của hai nước bằng các cuộc đối thoại trực tiếp qua mạng Internet về việc học tập của sinh viên, lưu học sinh nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác hai Đảng, Nhà nước và Nhân dân hai nước, không ngừng vun đắp cho tình đoàn kết hữu nghị Việt – Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

 

 

Văn nghệ chào mừng hội nghị

 

      Phát biểu tại hội nghị, ông Dư Văn Quảng Phó Giám đốc phụ trách Sở Ngoại vụ tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp CTCHN tỉnh đã biểu dương thành tích mà Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh đạt được trong năm 2020, đồng thời khẳng định Việt Nam và Lào là hai nước láng giềng anh em có mối quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt, hợp tác toàn diện đã được các thế hệ Đảng, nhà nước và nhân dân hai nước dày công vun đắp đã trở thành tài sản vô giá.

      Chủ tịch Liên hiệp CTCHN tỉnh tin tưởng rằng, với những kết quả đã đạt được, Hội hữu nghị Việt – Lào tỉnh Phú Thọ sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền sâu rộng để thế hệ trẻ hai nước mãi mãi giữ gìn tình đoàn kết hữu nghị bền chặt, son sắt tình nghĩa thủy chung Việt – Lào. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị: Hội tiếp tục củng cố, xây dựng và phát triển hội viên cả về số lượng và chất lượng; đẩy mạnh xã hội hóa nguồn kinh phí để tổ chức tốt hơn các hoạt động của Hội và hỗ trợ hội viên để nâng cao chất lượng công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới.

Huyền Trang


Các tin khác:

Tết Nguyên đán - Nét văn hóa truyền thống lâu đời của nhiều nước châu Á

Xuân Quê hương 2022: Hành trình ý nghĩa của đoàn kiều bào tiêu biểu về thăm quê hương

Xuất bản bộ sách Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIII bằng 7 ngoại ngữ

Tổ chức KFHI/Hàn Quốc thăm và chúc Tết Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh

Người nước ngoài, người Việt Nam cùng thân nhân được tạo điều kiện nhập cảnh về nước

Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh tổng kết công tác hoạt động năm 2021

Gửi thư chúc mừng nhân kỷ niệm 72 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc

Ngày 18/1, khai mạc phiên họp thứ 7 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XV

Việt Nam đã có nhiệm kỳ thành công tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc

KHAI TRƯƠNG DIỄN ĐÀN HỖ TRỢ ĐẦU TƯ CHO NVNONN

TÌM KIẾM

VĂN BẢN MỚI
KẾ HOẠCH Triển khai Thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TW ngày 19/9/2019 của Ban Bí thư và Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ VI Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
Chỉ thị của BAN BÍ THƯ về việc tiếp tục đổi mới, phát huy vai trò và nâng cao chất lượnglượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trong tình hình mới
Hiến pháp
Quyết định 2418/QĐ-BTNMT năm 2010 về Kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu của Bộ Tài nguyên và Môi trường giai đoạn 2011 - 2015

LỊCH
   

LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH PHÚ THỌ

Địa chỉ: Số nhà 2187 Đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Điện thoại: 02103851555

Email: lhhnphutho@gmail.com