GIỚI THIỆU
CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ THÀNH VIÊN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
LIÊN KẾT
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online:
26
Số lượt truy cập:
210999
Triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”
Cập nhật lúc: 8:37 AM, ngày 07/11/2023

Ngày 4/11, Sở TT&TT Bình Thuận phối hợp với Sở GD&ĐT và UBND huyện Hàm Thuận Nam tổ chức Triển lãm số "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử pháp lý" tại Trường THPT Lương Thế Vinh, huyện Hàm Thuận Nam.

 

 

Tham dự buổi triển lãm có đại diện Sở TT&TT, Sở GD&ĐT, UBND huyện Hàm Thuận Nam, đội ngũ giáo viên và khoảng 900 học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh.

 

 

Tại triển lãm, học sinh, giáo viên, người lao động được giới thiệu và xem các tư liệu bản đồ, văn bản, ấn phẩm khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Thêm vào đó, báo cáo viên của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh giới thiệu tiềm năng và lợi thế của biển, đảo Việt Nam trong phát triển kinh tế biển; giao lưu, giải đáp câu hỏi của các học sinh liên quan đến chủ quyền biển, đảo của Việt Nam.

 

 

 

 

 

Học sinh Trường Trung học phổ thông Lương Thế Vinh (Hàm Thuận Nam) xem ấn phẩm trưng bày tại buổi triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Ảnh: Báo Bình Thuận.

 

 

Đây là hoạt động thiết thực nhằm giới thiệu, phổ biến thông tin đến học sinh, giáo viên về các tư liệu, bằng chứng lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với Hoàng Sa, Trường Sa.

 

 

Đây là hoạt động thiết thực nhằm giới thiệu, phổ biến thông tin đến học sinh, giáo viên về các tư liệu, bằng chứng lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với Hoàng Sa, Trường Sa.

 

 

 

 

 

Ông Nguyễn Lê Thành, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận phát biểu tại Trường Trung học phổ thông Lương Thế Vinh ( Hàm Thuận Nam). Ảnh: Báo Bình Thuận.

 

 

 

Bà Mai Thị Ngọc Ảnh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện Hàm Thuận Nam cho biết: Triển lãm là cơ hội để cán bộ và nhân dân trong huyện tiếp cận những kiến thức, chứng cứ pháp lý lịch sử và những tư liệu đáng giá về Hoàng Sa và Trường Sa - phần lãnh thổ thiêng liêng không thể tách rời của Việt Nam. Qua đó, góp phần bồi đắp thêm tình yêu quê hương, đất nước, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hành động của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

 

Theo tạp chí Thời Đại 


Các tin khác:

Giai đoạn 2023 - 2025: Phú Thọ dự kiến sắp xếp đối với 80 đơn vị hành chính cấp xã

Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản là "Lương duyên trời định"

Gây quỹ nhân 48 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào: sáng kiến nhân văn, thiết thực

Ý nghĩa buổi gặp gỡ giữa Chủ tịch nước và đại diện các thế hệ người Việt Nam tại Nhật Bản

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ

Dấu mốc mới trong quan hệ đoàn kết, láng giềng hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Phật giáo Việt - Thái kết nối xây dựng tình đoàn kết, hữu nghị

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng thưởng thức bánh mì Việt Nam trên đất Nhật

Kỷ niệm 35 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Palestine và Ngày quốc tế đoàn kết với nhân dân Palestine 29/11

CHUYẾN THĂM ĐÁT NƯỚC CHÙA THÁP

TÌM KIẾM

VĂN BẢN MỚI
Quyết định 2418/QĐ-BTNMT năm 2010 về Kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu của Bộ Tài nguyên và Môi trường giai đoạn 2011 - 2015

LỊCH
   

LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH PHÚ THỌ

 

 

 

Địa chỉ: Số 2187, đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ (Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ)

 

Điện thoại: 02103 851.555

 

Email: lhhnphutho@gmail.com