GIỚI THIỆU
CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ THÀNH VIÊN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
LIÊN KẾT
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online:
39
Số lượt truy cập:
431468
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam gặp mặt các cơ quan báo chí
Cập nhật lúc: 2:47 PM, ngày 18/06/2024

Ngày 17/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

 

Tại buổi gặp mặt, ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời ghi nhận đóng góp tích cực của các cơ quan thông tấn, báo, đài trong việc tuyên truyền các hoạt động đối ngoại nhân dân nói chung và của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam nói riêng trong thời gian qua.

 

 

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. (Ảnh: Đinh Hòa)

 

Năm 2023, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức nhiều sự kiện lớn như: chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam với các nước, tiêu biểu là lễ kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản với sự tham dự của Hoàng thái tử Nhật Bản Akishino và Công nương Kiko; Gặp gỡ nhân sĩ hữu nghị và thế hệ trẻ Việt Nam - Trung Quốc...

 

"Nhờ có sự đồng hành của các cơ quan báo chí nên độc giả, nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế đã nhanh chóng tiếp cận được nhiều thông tin chính thống, chính xác, chi tiết, cụ thể các hoạt động, chương trình ý nghĩa trên kênh nhân dân do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và các tổ chức thành viên chủ trì", ông Phan Anh Sơn nói.

 

Ông gợi mở và mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự hợp tác của các cơ quan thông tấn, báo chí trong 4 nội dung: khai thác chủ đề, tuyến bài làm sâu sắc hơn vai trò, vị trí của đối ngoại nhân dân trong tình hình mới; tổ chức tọa đàm, hội thảo khoa học liên quan đến báo chí và công tác đối ngoại hiện nay; trao đổi, chia sẻ về hoạt động trọng tâm của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam để các sản phẩm báo chí có điểm nhấn, truyền tải được thông điệp của sự kiện; góp ý về công tác phối hợp giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và các tổ chức thành viên với cơ quan thông tấn, báo chí trong việc triển khai công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại trên kênh nhân dân.


 

Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các cơ quan báo chí. (Ảnh: Đinh Hòa)

 

Tại cuộc gặp mặt, đại diện lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo chí đã bày tỏ mong muốn và đề xuất, kiến nghị để sự phối hợp giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên và các cơ quan báo chí ngày càng chặt chẽ, nhịp nhàng, hiệu quả. Các ý kiến, góp ý của phóng viên được lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi nhận, giải đáp và cam kết sẽ phối hợp triển khai tích cực.

 

Theo Thời đại


Các tin khác:

Chủ tịch nước Tô Lâm lên đường thăm cấp Nhà nước tới Lào và Campuchia

Hội nghị lần thứ X Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam: Hướng tới Đại hội VII với những bước tiến mới

Ngoại giao văn hóa: cần liên tục đổi mới và sáng tạo

Chủ tịch nước Tô Lâm thăm cấp Nhà nước tới Lào, Campuchia từ ngày 11-13/7

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Lào

Du lịch Việt Nam đang phục hồi tích cực sau 6 tháng đầu năm 2024

Thủ tướng: Thúc đẩy hợp tác lao động tương xứng với quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc

Ghi nhận đóng góp của Trưởng Đại diện UNICEF tại Việt Nam Rana Flowers cho giáo dục Việt Nam

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam cho quan hệ hữu nghị hai nước

Ba thập kỷ Công đoàn Viên chức Việt Nam: chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động

TÌM KIẾM

VĂN BẢN MỚI
Quyết định 2418/QĐ-BTNMT năm 2010 về Kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu của Bộ Tài nguyên và Môi trường giai đoạn 2011 - 2015

LỊCH
   

LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH PHÚ THỌ

 

 

 

Địa chỉ: Số 2187, đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ (Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ)

 

Điện thoại: 02103 851.555

 

Email: lhhnphutho@gmail.com